fbpx

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ngay từ sớm là bí quyết vàng để sống vui sống khỏe trong những năm an hưởng tuổi già. Mua ngay bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho gia đình để kiến tạo hành trình hạnh phúc và bảo vệ người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống. Còn nhiều lý do khác để tham gia giải pháp tài chính này.

Tham khảo ngay lưu ý dưới đây để giúp bạn biết cách chọn mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bản thân và gia đình.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ngay đừng đợi đến khi sức khỏe có vấn đề

Mua bảo hiểm sức khỏe vốn dĩ là phương án lập quỹ dự phòng. Với giá trị bảo vệ lâu dài, dù đang ở độ tuổi trẻ trung, khỏe mạnh thì bạn cũng nên mua bảo hiểm sức khỏe càng sớm càng lợi. Lúc này, số tiền bỏ ra thấp nhưng quyền lợi rất lớn.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhiều loại hình

 • Không phải bảo hiểm sức khỏe nào cũng giống nhau. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày nay đa dạng về quyền lợi và thời hạn đóng phí nhiều hơn bạn nghĩ. Chủ yếu gồm 3 loại: bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu chăm sóc và tình hình thu nhập của mỗi người.

 

 • Bảo hiểm tai nạn con người: Chỉ bảo vệ tài chính của người tham gia trong trường hợp gặp rủi ro liên quan tới tai nạn. Quyền lợi được chi trả trên chi phí thực tế nhưng không vượt quá hạn mức bảo hiểm, bao gồm phí thuốc men, tiền giường, phẫu thuật, sử dụng thiết bị y tế hoặc thuê xe cấp cứu....

 

 • Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ: Là sản phẩm đóng phí từng năm, thời gian bảo vệ ngắn hạn, không có giá trị tích lũy khi đáo hạn hợp đồng và không đáp ứng nhu cầu tích lũy - đầu tư cho người mua. Quyền lợi được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thực tế, nếu gặp phải rủi ro bệnh tật hoặc tai nạn.

 

 • Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ: Là sản phẩm bổ trợ, được tham gia kèm với sản phẩm chính, thời gian đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm), thời gian bảo vệ lâu dài (hơn 8 năm hoặc thậm chí trọn đời). Nếu xảy ra sự kiện bảo hiểm (mắc các bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh lý nghiêm trọng), sản phẩm hỗ trợ nguồn tài chính lớn, giúp người bệnh sớm khôi phục sức khỏe.

Để tìm hiểu gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai Ichi click VÀO ĐÂY

mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất?

 • Hiện nay, Có hai hình thức mua bảo hiểm sức khỏe phổ biến là mua trực tiếp và mua trực tuyến.

 

 • Người tham gia có thể mua bảo hiểm sức khỏe trực tiếp tại văn phòng công ty bảo hiểm hoặc qua kênh đại lý, tổ chức phân phối được doanh nghiệp ủy quyền như ngân hàng. Đây là hình thức áp dụng cho tất cả sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

 

 • Với người bận rộn, không có thời gian để tới trực tiếp văn phòng công ty, bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe online (đây là hình thức tiện dụng). Đây là hình thức áp dụng cho sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân hay cả gia đình?

 

 • Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của của mỗi người mà có gói phù hợp khác nha.

 

 • Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên chọn mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân, đồng thời tham gia cho mỗi thành viên một hợp đồng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phù hợp cho từng cá nhân.

 

 • Tuy nhiên nếu tài chính của bạn không dư dả nhiều, bạn vẫn có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân, và chọn thêm các gói bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe với người được bảo hiểm là người thân yêu. Khi đó, cả nhà sẽ được bảo vệ trên cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Thời gian chờ và điều khoản loại trừ - Yếu tố hàng đầu quyết định đến quyền lợi bảo hiểm

 • Khi chọn mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn nên quan tâm tới thời gian chờ và những khoản loại trừ bảo hiểm. Điều này để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, cũng như giảm sai sót không mong muốn khi tham gia.

 

 • Thông thường, các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đều quy định điều khoản loại trừ và thời gian chờ cho một số quyền lợi như điều trị bênh, quyền lợi bệnh hiểm nghèo trong hợp đồng. Vì thế, hãy đọc kỹ thông tin và khi cần thiết, bạn có thể nhờ tư vấn viên giải thích từng trường hợp cụ thể.

 

 • Hành trình cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết khi được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, nhất là sức khỏe!. Và còn thuận lợi hơn nếu trong suốt hành trình cuộc đời, bạn tìm ra được liều vắc xin hiệu quả và đảm bảo cho sức khỏe tài chính của mình. Đừng bỏ qua lợi ích mà bảo hiểm mang đến, mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ngay hôm nay để được đảm bảo hoàn thành tất cả mục tiêu trong cuộc sống.!

 

Ngoài ra bạn cũng có kể mua kết hợp bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ ( sản phẩm chính ) để bảo vệ toàn diện cho gia đình mình. Với sản phẩm An Tâm Song Hành bảo vệ ưu việt khách hàng lên đến 100 tuổi.

an tâm song hành
an tâm song hành