fbpx
Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là một trong những cách để thể hiện tình yêu thương,  đảm bảo cho con một tương lai vững chắc . Mua bảo hiểm cho con có tính tiết kiệm và tích lũy khi còn bé, và còn rất nhiều lý do khác để bậc cha mẹ lựa chọn giải pháp tài chính này. Thế nhưng, làm cách nào để lựa chọn một chương trình phù hợp nhất cho tương lai của con? Vì thế hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây, cha mẹ có thể yên tâm hơn.

Những lợi ích của việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo vệ toàn diện trước rủi ro

Với những sản phẩm ưu việt hiện nay bảo hiểm cho con đều ưu tiên hàng đầu là quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Khi có bất kỳ sự kiện nào xảy ra thì bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, an tâm trong quá trình chữa bệnh cho con. Ngoài ra, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con còn là cách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé. Sự kết hợp bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bổ trợ là tăng quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe giúp con yêu của bạn sẽ có điều kiện được khám chữa bệnh tại các sơ sở y tế hiện đại và chất lượng, nhận được sự chăm sóc tốt nhất, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng mà không bị áp lực tài chính gia đình. ⇒ Tìm hiểu thêm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu
Mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé
Mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé

Với chương trình tích lũy cho đến khi con trưởng thành

Bạn luôn mong muốn con cái được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, tiền đề để được thăng tiến trong công việc và mở rộng tương lai, nhưng học phí cho con ở mỗi thời điểm có thể vô cùng tốn kém. Bạn đã tìm ra giải pháp tích lũy tài chính nào đảm bảo và hiệu quả chưa? Gửi ngân hàng, đầu tư bất động sản, trái phiếu/cổ phiếu, săng học bổng giáo dục hoặc mua bảo hiểm nhân thọ đều là những kế hoạch tiết kiệm phù hợp để bảo vệ và đảm bảo mục tiêu học tập của con. Nhưng trong cuộc sống có những từ  “Thế nhưng”, khi con trưởng thành cũng là lúc cha mẹ đã lớn tuổi, sức lao động cũng giảm sút đáng kể. Thêm vào đó, trên hành trình trưởng thành của con, nếu chẳng may cha mẹ, hay người bảo hộ gặp sự kiện rủi ro về sức khỏe và tính mang thì quá trình học tập của con có thể bị gián đoạn hoặc thậm chí từ bỏ. chính vì những “Thế nhưng” đó, chúng ta cần chuẩn bị một giải pháp vừa đảm bảo an toàn, vừa ít rủi ro và hỗ trợ tài chính kịp thời đúng thời điểm, để không ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của trẻ. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ - đầu tư nhỏ nhưng giá trị lớn!

Tham gia bản hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt, vì sao?

Ba mẹ nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt để có kế hoạch đảm bảo tài chính cụ thể cho tương lai lâu dài của con. ngoài ra, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm thì mức phí càng thấp và thời hạn hợp đồng cũng dài hơn và số tiền tích lũy càng cao, quyền lợi bảo vệ cho con cũng được tối ưu. Bên cạnh đó, giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng sẽ là nguồn tài chính vững chắc để đảm bảo cho con tiếp cận gần hơn với con đường tri thức và khởi nghiệp sau này. => Tìm hiểu sản phẩm An Tâm Song Hành

https://www.dai-ichi-life.com.vn/Nên dành bao nhiêu tiền để đóng bảo hiểm nhân thọ cho con?

Tùy theo thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình mà bạn nên cân đối mua bảo hiểm nhân thọ cho con với mức phí hợp lý và phù hợp nhất. Nếu thu nhập ổn định, có thể trích ra 10 - 15% thu nhập mỗi tháng để đóng bảo hiểm nhân thọ cho con. Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con được thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình. Nếu có nguồn tài chính dư dả, cha mẹ có thể lựa chọn gói sản phẩm bảo vệ kết hợp tích lũy hoặc đầu tư, để con vừa được bảo vệ toàn diện, cha mẹ cũng có thể sử dụng khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời. Nếu tình hình tài chính hạn hẹp, phụ huynh nên mua gói bảo hiểm “thuần bảo vệ” cho con, nghĩa là chỉ bảo hiểm trước rủi ro, không kèm tích lũy hoặc đầu tư. Phí đóng bảo hiểm cho con vô cùng linh hoạt, bạn có thể đóng theo quý, nữa năm hoặc theo năm, bạn có thể tăng giảm phí đóng tùy theo quy định của mỗi gói sản phẩm.
mua-bao-hiem-nhan-tho-thoi-covid
Mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ Covid

Các tiêu chí "vàng" Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Mức độ Uy tín của công ty bảo hiểm

Hãy lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín, có lịch sử hình thành lâu đời và mức độ nhận diện truyền thông cao để “chọn mặt gửi vàng”. Các doanh nghiệp này có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng hiệu lực.

Không vượt quá 20% thu nhập của gia đình khi mua bảo hiểm

Một số khách hàng có xu hướng dồn hết vốn liếng khi mua bảo hiểm cho con. Nhưng thực tế điều này là không cần thiết. Các chuyên gia khuyên rằng “không nên để tất cả trứng vào một giỏ”, hãy phân bổ vào nhiều hình thức khác nhau để duy trì tài chính cho đến khi đáo hạn.
Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho bé Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho con là cha mẹ nên nắm rõ quyền lợi và đặc điểm của gói bảo hiểm, kể cả sản phẩm bổ trợ. Đọc kỹ Điều khoản hợp đồng Trước khi đặt bút ký tên, người tham gia nên đọc kỹ điều kiện và nghĩa vụ trong hợp đồng bảo hiểm. Nếu nhận thấy điều khoản nào không minh bạch hoặc gây khó hiểu, nên hỏi nhân viên tư vấn ngay để được giải đáp, tránh xảy ra sai sót không mong muốn. Việc chuẩn bị tài chính cho con là phần rất quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Hy vọng những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình trưởng thành của bé.
Tìm hiểu thông tin và về sản phẩm phù hợp với bé liên hệ phòng kinh doanh: 0939 60 1118